Dây da kiểu cho Apple Watch 4: có thể tự điều chỉnh size, cho những ai chán dây truyền thống

Hôm trước, mình có “đổi gió” chút với dây đồng hồ cầu kỳ đặt trên Amazon, trông giống như 1 chiếc vòng tay kiểu cọ thay vì đơn giản, truyền thống. Và hơi bất ngờ là trong các video của mình, anh em lại rất hay hỏi dây đồng hồ mua ở đâu hay “chỉ chú ý vào cái band”,”cho xin info”… Vậy nên, mình tranh thủ trên tay nhanh một chút để chia sẻ với anh em nếu có nhu cầu thật sự. Sợi dây này có rất nhiều màu để chọn (mình chọn đỏ) và có giá 20$ (gần 500k), chưa bao gồm tiền ship. Link cho Anh em nào cần, nhưng hãy đọc hết vài chia sẻ trước khi quyết định nhé.

Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_2.jpg…

Những điểm thích, “chịu”:

– Thiết kế đẹp, giống 1 chiếc vòng tay: đeo vào nhìn rất thú vị, nổi bật. Dây đi với Apple Watch cứ như kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Thật sự đây là điểm thu hút nhất, đáng để mua nhất rồi. Điệu đà nhưng không sến sẩm.

– Lõi dây dài ở giữa là da full-grain – chưa mài, đánh bóng, vẫn có những vết hằn tự nhiên.

– Độ dài dây linh hoạt: khoá 2 đầu thiết kế theo kiểu tiện dụng, có thể mở ra theo hướng dẫn trong hộp, tự cắt bớt dây cho vừa tay, rồi lại nhét vào khoá + đóng lại. Tóm lại, có thể chủ động điều chỉnh độ dài dây. Hơn nữa, khoá thiết kế kiểu gài chắc chắn, không lo tụt hay bị giật phát là mất đâu.

– Connector kim loại, gắn đúng bên thì sẽ vừa khít (ngược thì nó hơi lỏng lẻo nên cảm nhận được ngay). Phần da chỗ Connector đã qua xử lý bóng hơn, vừa sát vào đồng hồ, không có khoảng hở nhiều.

– Khoá của dây làm bằng thép không gỉ – các chi tiết kim loại cũng không bị đen khi đeo đi tắm, đụng nước.

– Tổng hợp chất liệu sử dụng (da thật, thép không gỉ, chi tiết kim loại không bị đen) với thiết kế đẹp thì mức giá là không đắt.

Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_7.jpg…

Nhược điểm, điểm chưa được:

– 2 vòng kim loại 2 bên cọ vào dễ làm trầy đồng hồ

– Mỗi lần có cảnh báo, đồng hồ rung lên va phải vòng tạo âm thanh “ồn ào” hơn bình thường.

– Phần dây màu nhìn đẹp nhưng lại dễ bẩn, tróc. (hiện tại nó bị lấm tấm đen rồi, nhưng mà thật ra mình cũng thấy không ảnh hưởng mấy hay khó chịu, hehe).

– Da nhạy cảm, vào mùa nóng dễ bị kích ứng. (da mình rất nhạy cảm nên mới bị, Anh em không nhạy cảm thì không cần lo quá. Đơn cử, có lần mình cũng bị dị ứng với dây của Garmin thôi).

Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_4.jpg…

=> Tóm lại, xem sợi dây này như một món trang sức. Khi đi tiệc, dịp nào đó thì hãy thay đổi cho đồng hồ. Như thể, thay vì thay những chiếc đồng hồ truyền thống khác nhau cho phù hợp mỗi dịp thì người dùng Apple Watch sẽ thay dây để tuỳ biến. Sợi dây này sẽ dành cho ai đã chán sự truyền thống, thích phối dây, xem dây đeo cũng là 1 phụ kiện quan trọng thay vì chỉ xem nó là cọng dây để cố định đồng hồ trên tay. Anh em nếu muốn mua thì link amazon đây nhé.

Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_3.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_9.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_5.jpg…

Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_10.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_8.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_11.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_12.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_6.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_day_dong_ho_apple_watch_series_4_1.jpg…

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.