Trên tay Xiaomi Mi9 chính hãng: 6GB/128GB, nút cứng Google Assistant giá 12 triệu

Vậy là chiếc điện thoại Xiaomi mạnh mẽ nhất, được mong chờ nhất đã chính thức bán ra tại Việt Nam. Xiaomi Mi9 chính hãng có cấu hình 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Còn lại thì vẫn giống như phiên bản ở các thị trường khác là dùng SoC Snapdragon 855, 3 camera, màn hình Amoled 6″39 FullHD+, vân tay dưới màn hình… và đặc biệt là có một nút cứng riêng để gọi trợ lý ảo Google Assistant cũng như để nhấn vào nói rất tiện lợi.

Xiaomi Mi 9 được ra mắt tại Mobile World Congress 2019 tháng 3 vừa rồi với điểm nhấn là điện thoại có trang bị sạc không dây nhanh nhất 20W nếu dùng củ sạc không dây của Xiaomi. Điểm khác biệt mình nhận thấy được là bản trưng bày ở MWC19 thì mức độ thoàn thiện cao hơn bản mình trên tay này.

[​IMG]

Về màn hình, máy sở hữu công nghệ AMOLED kích thước 6,4”; cảm nhận ban đầu là không xuất sắc lắm vì giao diện MIUI của Xiaomi có tông màu hơi nhạt. Máy có viền màn hình khá là mỏng ở phía bên dưới tuy là không đều với hai cạnh bên. Bên trên với phần lõm xuống hình bán nguyệt để cho cụm camera phía trước cùng với phần loa thoại kéo dài sát mép viền.

Đang tải Xiaomi_Mi9_chinh_hang-3.jpg…

Cụm camera phía sau gồm 3 camera với mép bên ngoài mỏng nên các bạn sẽ thấy phần nổi của cụm chứa 3 camera của máy. Trong khu vực này có 1 camera chứa cảm biến 48 MP sử dụng cảm biến của Sony, camera góc tele để chụp chân dung hay xoá phông và camera tiêu cự siêu rộng. Từ đó chúng ta sẽ có thể khai thác được nhiều khả năng chụp của camera trên chiếc máy này.


[​IMG]
Một điểm nhấn của máy đó là khả năng sạc không dây tới 20 watt, tốc độ rất là nhanh hiện nay nếu so với lại tốc độ sạc 7.5W trên iPhone X / XS Max hay 15 watt ở trên một số điện thoại của những hãng khác. Tất nhiên Xiaomi sẽ cung cấp đế và củ sạc cần thiết để cho chiếc Mi 9 phát huy được hết công suất sạc của máy. Cơ bản với tốc độ này thì nó đã nhanh hơn cả củ sạc USB-C 18W của Apple.

Đang tải Cau_hinh_Xiaomi_Mi9.jpg…

Đang tải Xiaomi_Mi9_chinh_hang-2.jpg…Đang tải Xiaomi_Mi9_chinh_hang-4.jpg…

Những thứ trong hộp bạn có khi mua: Máy, case cao su, sạc nhanh, cáp USB-A ra USB-C, Đầu đổi USB-C ra lỗ tai nghe 3.5, chây chọt SIM.

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.