Bây giờ đến ổ cứng gắn ngoài cũng có đèn RGB, ngồi cop game ngắm cũng vui mắt

ASUS công bố ASUS FX HDD, đây là ổ cứng gắn ngoài 2.5″ đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ đèn màu Aura Sync RGB, với khả năng hiển thị lên đến 16 triệu màu theo phong cách tùy chọn cũng như đồng bộ với hệ thống hỗ trợ công nghệ Aura Sync, đem đến một hệ thống chơi game đồng nhất và hài hòa về màu sắc đèn nền.

Bây giờ đến ổ cứng gắn ngoài cũng có đèn RGB, ngồi cop game ngắm cũng vui mắt - Ảnh 1.
Bây giờ đến ổ cứng gắn ngoài cũng có đèn RGB, ngồi cop game ngắm cũng vui mắt - Ảnh 2.

Sản phẩm ra mắt với hai mức dung lượng 1TB và 2TB, ổ cứng ASUS FX HDD cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ file lớn và sao lưu dữ liệu thông qua kết nối USB 3.1 Gen 1 tốc độ cao. Phương thức bảo mật tùy chọn với mã hóa 256-bit AES giúp người dùng bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân bằng mật khẩu. Thêm vào đó, các kỹ sư của ASUS đã thử nghiệm “chạy ép” sản phẩm liên tục 24/7 để đảm bảo độ tin cậy và sự đồng nhất dữ liệu.

Với ASUS FX HDD, game thủ có thể sao lưu game hay phim ảnh một cách chủ động hơn rất nhiều, cop qua lại nhiều PC vẫn ngon lành. Hệ thống đèn RGB không những đồng bộ với nhiều sản phẩm khác còn giúp bạn ‘đỡ buồn’ lúc ngồi chờ cop dữ liệu.

Bây giờ đến ổ cứng gắn ngoài cũng có đèn RGB, ngồi cop game ngắm cũng vui mắt - Ảnh 3.

Ổ cứng gắn ngoài 2.5″ đầu tiên trên thế giới với công nghệ Aura Sync

ASUS FX HDD là ổ cứng gắn ngoài 2.5″ đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ đèn màu Aura Sync RGB. Công nghệ đèn màu độc quyền này cho phép người dùng cá nhân hóa các thiết lập với hơn 16 triệu màu cho người dùng thiết kế phương thức thể hiện phù hợp với phong cách cá nhân. Hệ thống đèn trên ASUS FX HDD cũng có khả năng đồng bộ với các thiết bị Aura Sync khác tạo ra một hệ thống màu đồng nhất.

Built for gamers and gaming enthusiasts, ASUS FX HDD hard drive has a futuristic design that stands apart from other hard drives. Its textured finished adds an extra stylish flair, while also providing a better grip to avoid accidental drops and preventing fingerprint smudges.

Bây giờ đến ổ cứng gắn ngoài cũng có đèn RGB, ngồi cop game ngắm cũng vui mắt - Ảnh 4.

USB 3.1 Gen 1

ASUS FX HDD sử dụng giao tiếp USB 3.1 Gen 1, đem đến tốc độ lưu chuyển dữ liệu ở tốc độ cao lên đến 5Gbps, gấp 10 lần USB 2.0. Tốc độ cao của kết nối cũng làm giảm đáng kể thời gian truyền dẫn và sao lưu dữ liệu, do đó, người dùng mất ít thời gian hơn cho các tác vụ này.

Giải pháp sao lưu toàn diện

Để bảo vệ các dữ liệu quý giá của người dùng khỏi virus và ransomware, ASUS FX HDD được bán kèm với bộ phần mềm toàn diện và dễ sử dụng, trong đó bao gồm bộ thiết lập sao lưu dữ liệu PC, dữ liệu social media và dữ liệu trên mây theo lịch. Tùy chọn mã hóa 256-bit AES cho mật khẩu sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn hơn cho các dữ liệu cá nhân.

Cận cảnh Asus ROG Balteus Qi – Pad chuột phải sắm cho game thủ dùng smartphone xịn

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.