Bỏ học chơi game, cậu bé 15 tuổi kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng – quyết định đúng đắn nhất đời?

Nhiều người vẫn nghĩ bỏ học chơi game là một trong những quyết định bồng bột và thiếu lý trí nhất của tuổi trẻ, đặc biệt là trong con mắt của các phụ huynh. Thế nhưng, cậu bé Benjy Fish đã chứng minh điều ngược lại, khi mà ở cái tuổi 15, trong khi bạn bè cùng trang lứa còn đang bận vùi đầu vào đống bài tập, đề cương cao ngất để ôn luyện cho kỳ thi vào phổ thông sắp tới, cậu bé này đã có một quyết định đầy táo bạo, bỏ học và theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp.

Và chắc cũng chẳng nhiều người ngờ rằng đó là quyết định đã thay đổi cả cuộc đời của Benjy, theo hướng tích cực.

Bỏ học chơi game, cậu bé 15 tuổi kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - quyết định đúng đắn nhất đời? - Ảnh 1.

Chân dung cậu bé vàng trong làng bỏ học thành game thủ

Cụ thể, ở cái tuổi 15, nơi mà mọi đứa trẻ vẫn còn chỉ ăn, chơi và không phải gánh chịu quá nhiều áp lực của cuộc sống, Benjy đã quyết định con đường của mình. Cậu bỏ hẳn việc học ở trường, theo đuổi con đường trở thành một tuyển thủ Fortnite chuyên nghiệp. Và cũng phải thừa nhận rằng, Benjy đã rất may mắn khi có một người mẹ đầy tâm lý. Không hề cấm đoán con mình chơi game như các bậc phụ huynh khác, bà mẹ thậm chí còn “xui” cậu quý tử nghỉ học để trở thành game thủ.

Bỏ học chơi game, cậu bé 15 tuổi kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - quyết định đúng đắn nhất đời? - Ảnh 2.

Benjy Fish lựa chọn bỏ hẳn học để theo đuổi con đường làm game thủ chuyên nghiệp

Chia sẻ với báo giới, Benjy cho biết: “Khi mẹ tôi gợi ý tôi nghỉ học vào đầu năm nay để trở thành một game thủ toàn thời gian, tôi dường như đã không thể tin vào tai mình. Quá tuyệt vời, tôi đã luôn mơ ước được trở thành một tuyển thủ eSports chuyên nghiệp từ khi 13 tuổi

Chưa kể, bà mẹ tuyệt vời kể trên còn trở thành luôn quản lý của cậu bé, cũng như vẫn để tâm tới việc giáo dục văn hóa tại gia sau khi Benjy nghỉ học, khi thuê các gia sư chất lượng nhưng vẫn luôn đảm bảo con trai mình có đủ thời gian để luyện tập Fortnite.

Bỏ học chơi game, cậu bé 15 tuổi kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - quyết định đúng đắn nhất đời? - Ảnh 3.

Nếu vô địch Fortnite World Cup, Benji hoàn toàn có thể kiếm được hơn 130 tỷ

Và với một chỗ dựa vững chắc như vậy, Benjy đã ngày càng phát triển và không phụ sự kỳ vọng của mình, cậu đã chứng minh lựa chọn của bản thân là hoàn toàn chính xác khi trở thành đại diện của đội NRG tham gia vòng chung kết Fortnite World Cup ở cả hai hình thức là solo và duo. Và kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp từ đầu năm nay, Benjy đã kiếm thêm được cho bản thân gần 750 triệu đồng, cũng như hứa hẹn sẽ nhân con số này lên 200 lần nếu như vô địch tại Fortnite World Cup sắp tới

Cậu bé càng làm cho các fan hâm mộ cảm động hơn, khi chia sẻ về hoàn cảnh cũng như ước mơ của mình: “Tôi không biết nên mua gì cho mình nhưng tôi muốn mua một ngôi nhà cho mình và mẹ. Bố tôi đã qua đời vì bệnh ung thư khi tôi mới tám tháng tuổi, từ đó tôi và mẹ không còn nhà nữa, chúng tôi buộc phải đi thuê nhà. Một nơi được gọi là nhà riêng sẽ là điều tuyệt vời với chúng tôi“.

Cho mèo cưng lên sóng, nữ streamer bất ngờ khi bị kéo tụt áo ngực, lộ hết đôi gò bồng đảo quyến rũ

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.