Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông – vui – “nước nôi đầy đủ” như thế này nó mới “mát”

Vậy là kỳ nghỉ hè cũng đã chính thức bắt đầu, đồng nghĩa với việc “mùa cày game” đã tới. Không giống như bình thường, việc chơi game gì, ở đâu, chơi như thế nào vào mùa hè cũng là một vấn đề đáng để lưu tâm. Đương nhiên, vào cái thời điểm thời gian rủng rỉnh trong khi thời tiết lại nóng nực như thế này thì đẹp, vui và mát chính là bộ combo “max binh” rồi.

Đẹp

Tự cổ chí kim thì cái đẹp của game online vẫn là một trong số những vấn đề tiên quyết được cộng đồng để ý đến. Không thể phủ nhận rằng thời đại hoàng kim của làng game Việt bắt đầu từ những sản phẩm 2D có thể nói là “xấu lạ”, tuy nhiên đã hơn 10 năm trôi qua, và cái đẹp đang là điều mà cả thị trường thế giới hướng tới.

Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 1.
Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 2.
Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 3.
Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 4.

Cái đẹp thì luôn thu hút (nguồn ảnh từ group cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile)

Một điều rất dễ nhận ra là, đồ họa quyết định rất nhiều đến yếu tố trải nghiệm game. Nhất là đối với các tựa game nhập vai thì cái sướng, cái đã của những chiến trường nảy lửa, những pha tung skill ngập màn hình chỉ được đáp ứng bằng độ đẹp của đồ họa mà thôi. Đồ họa đẹp, nhân vật đẹp, bối cảnh đẹp, chiến trường đẹp, ngay cả khi lăn xả sống chết cùng kẻ địch cũng vô cùng hoành tráng, chẳng phải những điều này sẽ khiến game thủ thỏa mãn hơn hay sao?

Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận “game đẹp” vẫn là một cái gì đó cực kỳ thu hút

Vui

Hè là phải chơi vui! Vì hè là dịp game thủ có khá nhiều thời gian rảnh, một tựa game khiến người chơi luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái cày cuốc bất cứ lúc nào sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Có rất nhiều điều ảnh hưởng đến chuyện người chơi có “vui” hay không, ví dụ có người game cứ có gái xinh là vui, có người tìm được bang hội tốt để đầu quân sẽ thấy vui, thậm chí có người, chỉ cần vác thương vác kiếm đi đồ sát cả bản đồ cũng đã là một niềm vui trọn vẹn. Muốn chơi game vui, thì phải là người chọn game, chứ không phải game chọn người.

Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 6.

Game thủ có thể niềm vui ở bất cứ tựa game nào mà họ thích

Mát mẻ, sóng sánh “nước nôi đầy đủ” lại càng tốt

Thoạt nghe thì có vẻ không liên quan lắm nhưng thực tế đã chỉ ra rằng, những gì bạn nhìn thấy trong game có khả năng ảnh hưởng đến cảm xúc thực của người chơi. Không phải ngẫu nhiên mà cứ mỗi dịp hè đến là các tựa game đề tài biển, bikini hay có tạo hình nhân vật “mát mẻ” lại lên ngôi đâu.

Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 7.

Với cả một điều ít ai để ý nữa, chính là việc những tựa game có bối cảnh trò chơi khớp với điều kiện thời tiết bên ngoài cũng chứng tỏ rằng, sản phẩm đó là mới, hoặc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra mắt đúng với lịch trình. Kể ra mùa hè mà thấy nhân vật mặc kín cổng cao tường, áo lông áo len thì cũng không cảm thấy vui lắm nhỉ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Tựa game “80 triệu người chơi toàn cầu” không thể bỏ qua mùa hè này

Nếu vẫn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game nhập vai vừa đẹp, vừa vui lại vừa mát mẻ để ung dung tự tại cày cuốc trong dịp nghỉ hè, thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ là sự lựa chọn không thể vừa ý hơn. Được biết đây là sản phẩm MMOPRG đã được phát hành tại rất nhiều quốc gia trên toàn cầu và được giới trẻ vô cùng yêu thích. Nắm bắt được sự “khó tính” của cộng đồng game thủ Việt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã cất công tỉ mẩn thiết kế và đưa vào trong game những mẫu thời trang thịnh hành nhất, bắt mắt nhất và đặc biệt là “mát mẻ” nhất để xua tan đi cái nóng mùa hè.

Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 8.
Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 9.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sở hữu nền đồ họa “chuẩn người lớn”, trẻ trung, có thể zoom nhân vật to nhỏ tùy ý để chụp ảnh “tự sướng”, hệ thống kỹ năng nhân vật hoành tráng kết hợp với màu sắc tươi mới của bối cảnh tạo cảm giác vô cùng “F5”. Thích show hàng? Đã có combo Pet-Kỵ-Cánh cực phong phú. Thích khô máu? Chiến trường liên server luôn luôn sẵn sàng. Thích “thả thính” nhau? Đã có hệ thống voice chat, kết hôn vô cùng tiện lợi. Thích mát? Mặc bikini mà đi đua thuyền thì còn gì thích hơn? Thích 1 tựa game “nam nữ đủ đầy”? 5 class có hầm hố, có sexy, có đáng yêu sẽ giải quyết tất cả! Thích vui? Cứ dạo qua một vòng group cộng đồng là đã đủ cười từ đêm đến sáng.

Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 10.

Camera zoom hàng cực rõ…

Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 11.

Rõ hơn nữa…

Hè nóng nực rồi, chơi mấy game đông - vui - nước nôi đầy đủ như thế này nó mới mát - Ảnh 12.

Và còn hơn thế nữa

Cùng các người đẹp vùng vẫy, đua thuyền “nước nôi đầy đủ” xóa tan cái nóng

Mùa hè là mùa để xả hơi, nếu nỗi sợ “trẻ trâu nghỉ hè” của LMHT hay PUBG đang ám ảnh bạn thì những tựa game nhập vai như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ là một cú heal cực mạnh để 500 anh em vui vẻ trong quãng thời gian sắp tới.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này…

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.