Liên Quân Mobile: Game thủ đua nhau nhận FREE Joker và Wiro Sableng vì lý do cực bựa

Kể từ 21/8 này, Garena tiếp tục tung sự kiện tặng FREE tướng có tên “Chế Tác Đặc Biệt”. Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần đăng nhập là nhận được “Búa Moren”, khi tích đủ 3 Búa thì sẽ đổi được Rương tướng có chứa 8 cái tên chọn 1 gồm: Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker. Rạng sáng 24/8, rất nhiều game thủ đã lựa chọn cho mình “món hàng” ưng ý. Wiro và Joker là 2 cái tên được cộng đồng “khoe” nhiều nhất nhưng lý do game thủ chọn chúng mới là điều đáng bàn.

Liên Quân Mobile: Game thủ đua nhau nhận FREE Joker và Wiro Sableng vì lý do cực bựa - Ảnh 1.

Game thủ tích đủ 3 Búa thì sẽ đổi được Rương tướng.

Game thủ chọn Joker vì giá của nó đắt nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã sở hữu kho tướng lên tới con số 97 nếu tính cả ở bản thử nghiệm. Nhưng dù có bao nhiêu tướng ra mắt trong tương lai thì giá vàng của chúng vẫn chỉ ở 3 mức phổ biến gồm: 13888, 18888 và 25888 vàng mà thôi. Ngoại lệ chỉ được Garena áp dụng cho nhóm tướng bản quyền DC với 5 thành viên là Batman, Joker, Superman, Wonder Woman và Flash. Khả năng để Aquaman hiện diện trong Liên Quân Mobile vẫn còn bỏ ngỏ nhưng game thủ có lẽ chỉ cần phải chi 13888 -18888 là đủ để sắm những cái tên đình đám trong tương lai như Brunhilda, Elan’dorr hay Ishar. Do đó, nếu không tận dụng sự kiện hiếm hoi tặng FREE tướng gốc DC mà lấy về Joker thì quả là sai lầm với những game thủ ít nạp thẻ.

Liên Quân Mobile: Game thủ đua nhau nhận FREE Joker và Wiro Sableng vì lý do cực bựa - Ảnh 2.

Joker đang có giá 28.888 vàng.

Ở meta hiện tại, Joker có số phận khá hẩm hiu dù hắn ta chơi được cả vị trí đi Rồng lẫn trợ thủ. Xét riêng ở vai trò trợ thủ thì Joker không thể cạnh tranh được bới Bộ Ngũ gồm: Zip, Baldum, Annette, Sephera và TeeMee. Nhìn sang đường Rồng, vị thế của Joker còn thọt hơn nữa khi thua xa Bộ Tứ: Violet, Fennik, Tel’Annas và Hayate. Thậm chí, gã hề còn không được chung mâm với nhóm xạ thủ hạng 2 là Capheny, Elsu hay Yorn mà bị tụt xuống đáy để đứng cùng đám Slimz, Valhein. Joker cần phải được buff mạnh hơn nữa để có vị trí tốt hơn trong meta những mùa tới.

Game thủ chọn Wiro Sableng cốt là để… cho đầy kho tướng và cũng bởi các tướng còn lại có rồi

Liên Quân Mobile: Game thủ đua nhau nhận FREE Joker và Wiro Sableng vì lý do cực bựa - Ảnh 3.

Nhiều game thủ thậm chí sở hữu 7/8 tướng trong Rương, thiếu mỗi Wiro.

Nếu như Joker được game thủ chọn vì giá của nó đắt nên phải lấy vội. Thì Wiro Sableng cũng được không ít người chọn đơn giản là bởi nó quá tầm thường. Vị tướng gốc Indonesia này giờ chỉ được coi là “tồn tại cho có”, hoặc “cho thì lấy chứ không ai thèm mua”. Wiro sở hữu nội tại “2 mạng” chỉ hữu ích lúc đầu game chứ đến giai đoạn late game thì trở nên vô dụng, vì sát thương kẻ địch gây ra lúc này là quá lớn so với thanh máu của Wiro.

Liên Quân Mobile: Game thủ đua nhau nhận FREE Joker và Wiro Sableng vì lý do cực bựa - Ảnh 4.

Wiro là tướng “cho thì lấy chứ không ai thèm mua”.

Game thủ có tiền và thích chơi trợ thủ thì sẽ tìm đến Bộ Ngũ kể trên, hoặc thấp hơn là nhóm trợ thủ hạng 2 gồm Y’Bneth, Arum hay Mina. Chứ Wiro thì họ không còn đếm xỉa nữa. Trường hợp game thủ muốn đi solo Tà Thần thì Wiro đỡ đòn cũng là lựa chọn rất dại dột. Yena, Florentino, Richter hay Omen mới là những cái tên xứng đáng nhất.

Ngoài ra, vị tướng gốc Indonesia này được game thủ chọn nhiều cũng một phần là bởi… 7 tướng kia đều đã có cả rồi. Trong quá khứ, Wiro chưa từng được tặng FREE ở VN nên 24/8 là thời điểm thích hợp để những người thích sưu tập tướng lấy hắn về.

Liên Quân Mobile Phương Tây cũng “nhét” 3 skin Thần Tượng Âm Nhạc vào Sổ Sứ Mệnh

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.