LMHT: Snake Esports của SofM ‘giờ chỉ là dĩ vãng’, thay biểu tượng từ Rắn sang Kỳ Lân cao ngạo

Theo chia sẻ của SofM cách đây chừng 1 tháng, mùa hè này team Snake Esports sẽ chính thức đổi chủ và cái tên đã gắn bó với cộng đồng fan hâm mộ SofM suốt 3 năm qua cũng sẽ không còn tồn tại nữa.

Điều gì phải đến cũng đã đến, Snake Esports bắt đầu quá trình chuyển giao, thứ đầu tiên bị khai tử chính là logo nhận diện, chuyển từ Rắn sang Kỳ Lân cao ngạo.

LMHT: Snake Esports của SofM giờ chỉ là dĩ vãng, thay logo từ Rắn sang Kỳ Lân cao ngạo - Ảnh 1.

Như vậy, thay vì màu vàng như trước, biểu tượng mới Kỳ Lân chọn tông màu chủ đạo là hồng/xanh. Chắc chắn với những thay đổi này cái tên Snake Esports sẽ bị chuyển một cái tên khác liên quan đến đơn vị chủ quản mới là Li-Ning.

Ông chủ mới của Snake Esports kể từ mùa giải LPL hè 2019 sẽ là Li Qilin – Người thừa kế của tập đoàn Li Ning – Thương hiệu thời trang thể thao nội địa hàng đầu Trung Quốc, với doanh thu lên tới 1,35 tỉ USD mỗi năm (thống kê năm 2010).

Đây là một tín hiệu đáng mừng, bởi team của SofM sẽ được đầu tư mạnh tay hơn, giống như trường hợp của IG do đại gia Vương Tư Thông chăm bẵm, liên tục gặt hái thành công trong đấu trường quốc nội cũng như thế giới.

LMHT: Snake Esports của SofM giờ chỉ là dĩ vãng, thay logo từ Rắn sang Kỳ Lân cao ngạo - Ảnh 2.

Team Snake Esports đứng trước cơ hội được “thay máu” toàn diện.

Về phần SofM, hợp đồng hiện tại của cậu sẽ đáo hạn vào ngày 18/11/2019, và ngay sau quãng thời gian đó, “thần rừng Việt” sẽ chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Bến đỗ tiếp theo của SofM một lần nữa trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng game thủ.

Như đã rất nhiều lần chia sẻ trước đây, nguyện vọng lớn nhất của SofM hết hạn hợp đồng với SS là trở về Việt Nam và thành lập team LMHT của riêng anh, với mong muốn phục hưng các đội tuyển LMHT miền Bắc.

LMHT: Snake Esports của SofM giờ chỉ là dĩ vãng, thay logo từ Rắn sang Kỳ Lân cao ngạo - Ảnh 3.

Thiếu gia Li Qilin – chủ mới của Snake Esport có niềm đam mê game. Anh chơi từ năm lên 6 tuổi và đặc biệt yêu thích LMHT.

Tuy nhiên, cũng chưa có gì chắc chắn cả bởi với việc Snake đang đứng trước cơ hội chuyển mình mạnh mẽ như hiện tại với túi tiền không đáy của ông chủ mới và lời hứa hẹn về những bản hợp đồng chất lượng, nếu đội tuyển mới hoặc thậm chí là bất kỳ một team nào khác đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn và cho thấy tiềm năng, tham vọng trong việc tranh một tấm vé tham dự các giải đấu quốc tế thì việc SofM gật đầu đồng ý và tiếp tục cuộc “phiêu lưu” của mình là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.