Mừng sinh nhật 3 tuổi, Overwatch cho game thủ vào chơi miễn phí

Bắt đầu từ ngày hôm nay, tựa game online đỉnh cao Overwatchđã tiến hành sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của mình. Theo đó Blizzard sẽ cho tất cả mọi người vào chơi hoàn toàn miễn phí cho tới ngày 28/5. Những dữ liệu của game thủ đều được lưu trữ lại và khi nào muốn chơi tiếp thì chỉ cần mua game là được.

Mừng sinh nhật 3 tuổi, Overwatch cho game thủ vào chơi miễn phí - Ảnh 1.

Ngoài ra, Blizzard còn đem đến nhiều thứ khác nữa để mừng sinh nhật Overwatch bao gồm 3 Skin Epic cùng những Emotes của 3 hero Baptiste, Ashe và Wrecking Ball. Game thủ còn có cơ hội kiếm được những skin hiếm từ trước đây nữa. Chỉ cần đăng nhập bạn cũng kiếm ngay được một Loot Box huyền thoại hoàn toàn miễn phí. Sự kiện này kéo dài từ 21/5 đến ngày 10/06, khá là dài so với việc cho chơi free phía trên.

Mừng sinh nhật 3 tuổi, Overwatch cho game thủ vào chơi miễn phí - Ảnh 2.

Thực tế thì Overwatch đã từng rất hot tại Việt Nam trong thời điểm năm đầu tiên mới ra mắt, nhưng sau đó tựa game này nhanh chóng ‘chìm xuồng’ do không được đầu tư chăm sóc phát triển mạnh lên. Đến thời điểm hiện tại thì trò chơi gần như đã trở thành ‘dead game’ ở nước ta. Tuy vậy trên thị trường quốc tế thì Overwatch vẫn rất mạnh mẽ, luôn đứng top 1 trong những bộ môn eSport hàng đầu với lượng người chơi / xem vô cùng đông đảo.

Hi vọng với những sự kiện hấp dẫn và cho chơi miễn phí như thế này, lượng người chơi Overwatch tại Việt Nam sẽ tăng lên đôi chút, khôi phục một phần vị thế ‘hào hùng’ của ngày xưa đã xa xôi.

Những ai quan tâm có thể tải game tại địa chỉ: https://playoverwatch.com/en-us/

Các nữ streamer xinh đẹp và những lần “hở thịt” quá đà khiến kênh của mình bị “bay màu”

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.