Ngôi sao của “Game of Thrones” Kit Harington chính thức gia nhập MCU thông qua bộ phim The Eternals

Theo như công bố mới đây tại sự kiện D23 Expo của Disney diễn ra vào sáng sớm 25/8 vừa qua thì nam tài tử của “Game of Thrones” Kit Harington sẽ đóng vai Dane Whitman, hay còn được gọi là Black Knight (Hiệp sĩ Đen) trong dự án The Eternals.

Ngôi sao của Game of Thrones Kit Harington chính thức gia nhập MCU thông qua bộ phim The Eternals - Ảnh 1.

Vốn được tạo ra vào năm 1966 bởi nhà văn kiêm biên tập viên Roy Thomas, Black Knight là một trong số ít những nhân vật của Marvel mang nét “độc đáo” riêng.

Trong truyện tranh gốc, Dane Whitman / Black Knight được lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện truyền thuyết được truyền tai nhau từ rất lâu, Dane chính là hậu duệ của vị vua Arthur huyền thoại. Anh thừa hưởng lưỡi kiếm Ebony được chính Merlin (pháp sư vĩ đại nhất mọi thời đại) truyền lại và cưỡi một con ngựa có cánh tên là Strider được “Lady of the Lake” trao cho.

Ngôi sao của Game of Thrones Kit Harington chính thức gia nhập MCU thông qua bộ phim The Eternals - Ảnh 2.

Sức mạnh làm nên tên tuổi của Black Knight không phải là năng lực bẩm sinh hay trong các phòng thí nghiệm, mà chính là khả năng chiến đấu cùng với “cái đầu” chiến thuật. Lưỡi kiếm Ebony cũng cho phép anh ta miễn nhiễm với ma thuật, có thể cắt xuyên qua hầu hết mọi thứ kể cả Adamantium trong xương của Wolverine hay khiên Vibranium của Captain America.

Đây thật sự là một vai diễn vô cùng tuyệt vời và hợp với Kit Harington khi anh đã có một màn thể hiện xuất sắc trong series “Game of Thrones”. Không những thế với ngoại hình sáng cùng sự nổi tiếng và sức lan tỏa của Kit, chắc chắn anh sẽ mang đến một màn trình diễn tuyệt vời cho các fan Marvel.

Ngôi sao của Game of Thrones Kit Harington chính thức gia nhập MCU thông qua bộ phim The Eternals - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết trước đó, Eternal là một chủng loại có sức mạnh phi thường sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel vào giai đoạn sắp tới. Chủng loài Eternal lần đầu xuất hiện trong truyện tranh Marvel vào đầu thập niên 1970. Khi chủng loài thượng đẳng Celestial đến Trái đất 5 triệu năm trước đây và thí nghiệm gen, họ tạo ra hai loài Eternal có hình dáng tương tự loài người và Deviant ngoại hình gớm ghiếc.

Trông giống người nhưng Eternal có thể sống hàng nghìn năm, có sức mạnh siêu nhiên, khả năng bắn năng lượng, bay lượn, kiểm soát trí não người khác, di chuyển tức thời…và họ đã được coi là một chủng loại siêu đẳng bậc nhất vũ trụ Marvel.

Ngôi sao của Game of Thrones Kit Harington chính thức gia nhập MCU thông qua bộ phim The Eternals - Ảnh 4.

Cách đây không, Marvel Studios bắt đầu giới thiệu một số diễn viên góp mặt trong dàn casting của bộ phim này, trong đó hầu hết đều là những tên tuổi nối tiếng bậc nhất Hollywood.

Theo công bố thì dàn diễn viên của The Eternals bao gồm: Angelina Jolie trong vai Thena, Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Salma Hayek trong vai Ajak, Lia McHugh trong vai Sprite và Don Lee trong vai Gilgamesh.

Ngôi sao của Game of Thrones Kit Harington chính thức gia nhập MCU thông qua bộ phim The Eternals - Ảnh 5.

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của The Eternals cũng đã được trình chiếu tới khán giả, đó là trang phục của các nhân vật Ikaris, Kingo, Makkari, Phastos, Ajak, Sprite, Gilgamesh, Thena, Druig (Keoghan) và Sersi (Chan). Tiếc rằng hình ảnh của nhân vật Black Knight (Kit Harington) lại không xuất hiện.

Hầu hết khán giả cũng như cộng đồng mạng đều cho rằng trang phục tuyệt vời hơn nhiều so với truyện tranh. Ngoài việc giữ lại màu sắc riêng của từng nhân vật, bộ trang phục còn rất hiện đại, độc đáo.

Từ giờ cho tới lúc phát hành The Eternals, trang phục của các nhân vật có thể bị thay đổi, tuy nhiên phần đông người hâm mộ đều hi vọng rằng những trang phục này sẽ có thể được giữ nguyên, nếu có chỉ cần thay đổi một chút thôi.

The Eternals dự kiến sẽ phát hành sớm vào năm 2020.

Gilgamesh – Chiến binh hùng mạnh của tộc Eternals là ai?

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.