Những tình huống “cà khịa” và troll cực mạnh trong game gây ức chế nhưng vui thì đừng hỏi

Có thể nói thời gian gần đây, trào lưu đi “cà khịa” nhau đã trở thành “hot trend” thu hút sự quan tâm ủng hộ của rất nhiều game thủ. Thay vì xuất hiện những màn chửi bới đầy cục súc trên kênh thế giới, giờ đây những màn nói “kháy” vừa thâm nho lại vừa đau đang trở thành tôn chỉ để các game thủ chua ngoa nói theo.

Những tình huống “cà khịa” và troll cực mạnh trong game gây ức chế nhưng vui thì đừng hỏi - Ảnh 1.

“Cà khịa” đang trở thành trào lưu không thể bỏ lỡ của cộng đồng game thủ

Bên cạnh lời nói, rất nhiều trò “cà khịa” được game thủ ưa thích sử dụng để “troll” cả phe địch lẫn phe ta mà mỗi khi đọc được chỉ cười lăn cười bò, còn khổ chủ thì ức chế không còn lời nào mà tả. Cùng xem để biết mà né tránh những tình huống này nhé!

Thấy có người rao đồ xịn, giả vờ rao đúng món đồ ấy thấp còn 1 nửa

Chắc chắn đây là trò “cà khịa” xấu tính nhất rồi. Thấy người ta bán đồ mình đang cần mà không đủ tiền liên rêu rao bán rẻ hẳn đi, nhưng ai hỏi thì nhất quyết không trả lời. Mục đích thực sự chính là dìm giá sản phẩm xuống đến mức thấp hơn để có thể mua. Hành động này tuy có vẻ vui nhưng gây tổn hại cho cả thị trường rất nhiều, thường được giới “con buôn” sử dụng để triệt hạ đối thủ và làm loạn giá item.

Những tình huống “cà khịa” và troll cực mạnh trong game gây ức chế nhưng vui thì đừng hỏi - Ảnh 2.

Trò rao giá ảo để phá giá đã trở thành chuyện thường thấy của dân “con buôn”

Đang party đánh Boss, gần chết thì out game để thằng bạn tự mình đánh

Nếu bạn muốn “troll” thằng bạn cũng party thì hãy rủ nó đi đánh Boss level cao. Đánh được tầm 80% máu thì thoát game để nó tự đánh Boss. May thì ăn được, còn không may thì thực sự rất ức chế vì một mình solo con Boss rõ khỏe, đánh rất mất thời gian nhưng bỏ thì lại tiếc vì được hơn 80% rồi, nhất là trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì lại càng khó bỏ vì lỡ nó ra item vàng giá cao thì sao? Bán được khối tiền, thế mà cuối cùng vẫn bị Boss đạp chết, chắn chắn là rất cay.

Những tình huống “cà khịa” và troll cực mạnh trong game gây ức chế nhưng vui thì đừng hỏi - Ảnh 3.

Thanh niên số nhọ của năm là đây chứ đâu, có khi bị cả team troll cũng nên

Dụ mấy người AFK đánh mình rồi kéo sang bản đồ quái khủng hơn

Chiêu này nhiều game thủ áp dụng khi gặp đối thủ mạnh AFK (cắm chuột) để chế độ phản ứng với sát nhân trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Khi bị PK thì nhân vật này sẽ tự động đuổi theo kẻ đánh mình, sau đó hãy dẫn dắt hắn đến khu vực có nhiều quái “khủng” rồi thoát game ra vào lại. Cam đoan là chỉ mất vài phút là kẻ AFK này sẽ bị quái level cao đập sấp mặt rồi về làng đứng chờ.

Những tình huống “cà khịa” và troll cực mạnh trong game gây ức chế nhưng vui thì đừng hỏi - Ảnh 4.

Đang train ở bãi quái level thấp thì bị kéo lên level cao, sáng hôm sau thấy đứng ở làng, cay!

Giả gái, lừa tình, lừa đồ rồi công khai cho thiên hạ biết

Giả gái trong game nhập vai có lẽ đã trở thành chuyện cơm bữa, “cú có gai” giờ đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong mọi game. Tuy nhiên chuyện “cà khịa” người kia bằng cách công khai mình giả gái để cho thiên hạ biết “thằng đó dại gái” thực sự là một tình huống mang tầm “iQ vô cực”.

Những tình huống “cà khịa” và troll cực mạnh trong game gây ức chế nhưng vui thì đừng hỏi - Ảnh 5.

“Cú có gai” cực nhiều trong game nhập vai, làm vì đam mê thôi chứ lừa ai làm gì

Vào bang, đi cà khịa để 2 bang đánh nhau xong thoát bang

Một trong những tình huống rất phổ biến trong game nhập vai nữa là phá hoại nội bộ liên minh các bang bằng cách đi “cà khịa” thành viên bang khác. Sau đó lôi kéo các thành viên khác vào trận chiến bằng những màn “bóc phốt”, hít hà “drama”. Chỉ sau đó một thời gian, khi căng thẳng leo thang thì các bang sẽ quay ra “bụp” nhau với hàng tấn Thần Phạt Lệnh, Thiên Chu Lệnh. Sau đó thanh niên kia lặng lẽ thoát bang và sang một bang mới.

Những tình huống “cà khịa” và troll cực mạnh trong game gây ức chế nhưng vui thì đừng hỏi - Ảnh 6.

Cà khịa cực mạnh sau khi Công Thành Chiến trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Mong rằng sau khi đọc xong, các bạn có thể né được các chiêu trò troll và cà khịa này để tránh gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” nhé!

Năm 2019 rồi nhưng tại sao vẫn có nhiều định kiến tiêu cực về game online như vậy?

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.