One Piece: 5 lý do cho thấy cuộc chiến ở Wano sẽ kinh thiên động địa hơn ở Marineford

Các fan hâm mộ One Piece đã được chứng kiến trận chiến thượng đỉnh giữa hải quân, Shichibukai và 1 băng Tứ Hoàng ở Marineford. Ai cũng cảm thấy choáng ngợp vì cuộc chiến hoành tráng với sự tham gia của nhiều thế lực hừng mạnh.

Nhưng bây giờ, cuộc chiến sắp tới ở Wano hứa hẹn còn vượt qua cả Marineford cơ đấy! Dưới đây là những lý do củng cố quan điểm này:

1. Cả băng Mũ Rơm đều có mặt ở Wano

One Piece: 5 lý do cho thấy cuộc chiến ở Wano sẽ kinh thiên động địa hơn ở Marineford - Ảnh 1.

Có một lý do khiến cuộc chiến ở Marineford dù hoành tráng nhưng người xem vẫn cảm thấy thiếu và chưa thỏa mãn. Đó là cuộc chiến này chỉ có mình Luffy tham gia chứ không có các thành viên khác của băng Mũ Rơm.

Còn với cuộc chiến ở Wano sắp tới, toàn bộ Mũ Rơm đã sẵn sàng tham chiến.

2. Luffy và băng Mũ Rơm không còn là tên hải tặc tầm thường nữa

One Piece: 5 lý do cho thấy cuộc chiến ở Wano sẽ kinh thiên động địa hơn ở Marineford - Ảnh 2.

Khi ở Marineford, Luffy Mũ Rơm được cho là một trong những cướp biển mạnh nhất ở khu vực Paradise Grand Line.

Nhưng so với sức mạnh các thế lực ở Tân thế giới, chẳng hạn như Yonko, Mũ Rơm hoàn toàn bất lực. Ngay cả chống lại lũ Pacifista, Luffy và đồng đội đã bị áp đảo tại thời điểm đó. Mà chưa kể đến Yonko, chỉ cần đối thủ khi đó là Doflamingo đã đủ khiến họ bị tàn sát đến cùng.

Nhưng bây giờ tình hình đã khác. Luffy ít nhất cũng mạnh như Katakuri, và cấp độ sức mạnh của anh ta vẫn đang tăng lên. Zoro thì vẫn chưa chiến đấu toàn lực nhưng đã đánh bại nhiều đối thủ. Sanji mới có thêm bộ đồ tàng hình. Nami thu phục được Zeus – 1 homies rất mạnh của Big Mom.

3. Có ít nhất 2 Tứ hoàng ở Wano

One Piece: 5 lý do cho thấy cuộc chiến ở Wano sẽ kinh thiên động địa hơn ở Marineford - Ảnh 3.

Kaido là kẻ thù chính của arc Wano và bây giờ hắn ta còn liên minh với Tứ Hoàng Big Mom khi mụ xuất hiện trên đảo. Vậy là có tới 2 Tứ hoàng ở Wano.

Bạn thấy đấy, ở Marineford, Hải quân mới phải chiến đấu với 1 Yonko mà đã chật vật. Thế mà nay liên minh Luffy phải đụng độ tới 2 Tứ Hoàng thì biết làm sao.

Thậm chí theo nhiều người suy đoán, Big Mom cũng có thể phản bội Kaido và khiến trận chiến trở nên hỗn loạn hơn. Rồi biết đâu ngay cả Teach lẫn Shanks cũng xuất hiện ở Wano thì sao?

4. Trận chiến trên địa bàn của Yonko

One Piece: 5 lý do cho thấy cuộc chiến ở Wano sẽ kinh thiên động địa hơn ở Marineford - Ảnh 4.

Mặc dù Hải quân đã thắng cuộc chiến ở Marineford, nhưng đó là vì họ dụ thành công Râu Trắng đến trụ sở của Hải quân.

Theo đánh giá, ngay cả Hải quân dường như cũng không dám tiến hành chiến tranh ở địa bàn của Yonko. Vì cho đến nay, Wano và Whole Cake Island vẫn chưa bị tấn công.

Còn bây giờ, Luffy lại chiến đấu trong phạm vi địa bàn của Kaido, khó khăn càng tăng lên gấp bội. Nếu cậu ta có thể giành chiến thắng trước Kaido và Big Mom cùng một lúc thì chắc chắn sức mạnh của Luffy sẽ được coi là tương đương với Yonko cho mà xem.

5. Rất nhiều thế lực tham gia

One Piece: 5 lý do cho thấy cuộc chiến ở Wano sẽ kinh thiên động địa hơn ở Marineford - Ảnh 5.

Trong liên minh của Luffy có samurai, Cửu Hồng Bao, quân cướp của Shutenmaru, tộc Mink, các trùm Yakuza và nhiều hải tặc.

Còn băng hải tặc Quái Thú của Kaido có liên minh với Big Mom, có vài Siêu tân tinh, Apoo Scratchmen, 3 Thảm họa, Headliners và nhóm Numbers.

Tất nhiên vẫn còn những người ngoài cuộc khác có thể tham gia như Moria, Jinbe, Marco… À mà nếu biết tin Big Mom liên minh với Kaido thì Hải quân cũng không thể làm ngơ được đâu.

Mới kể sơ sơ như thế đã thấy có rất nhiều thế lực hùng mạnh tham gia cuộc chiến sắp tới ở Wano rồi. Hứa hẹn là sẽ kinh thiên động địa lắm đây.

One Piece: 4 manh mối cho thấy X Drake chính là người đã giải thoát cho Law

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.