One Piece: Dracule Mihawk và 7 hải tặc sở hữu sức mạnh cực bá dù không ăn bất cứ trái ác quỷ nào

Dracule Mihawk

One Piece: Dracule Mihawk và 7 hải tặc sở hữu sức mạnh cực bá dù không ăn bất cứ trái ác quỷ nào - Ảnh 1.

Dracule Mihawk là 1 thành viên của tổ chức Thất Vũ Hải cho đến khi hệ thống này bị chính phủ thế giới bãi bỏ. Mihawk cũng là chủ sở hữu hiện tại của danh hiệu “Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới”.

Không giống như Garp và Rayleigh đã già, Mihawk trông vẫn ở độ tuổi đỉnh cao sức mạnh. Mihawk có một kỹ năng tuyệt vời trong chiến đấu, có thể tiêu diệt toàn bộ hạm đội hải tặc hùng mạnh của Don Krieg. Cho đến nay, vẫn chưa thấy anh có hề hấn gì sau hàng loạt biến cố, đặc biệt là trong trận ở Marineford, khi nhiều nhân vật có sức mạnh đáng kể cũng bị thương nặng.

Hay với khả năng sử dụng kiếm điêu luyện, chỉ bằng một nhát kiếm Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi những tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ.

Rayleigh

One Piece: Dracule Mihawk và 7 hải tặc sở hữu sức mạnh cực bá dù không ăn bất cứ trái ác quỷ nào - Ảnh 2.

Vua bóng tối Silvers Rayleigh là cựu đồng đội đầu tiên của vua hải tặc Roger, ông được biết đến với danh hiệu là tay phải của vua hải tặc. Trong Arc Sabaody, Shakuyaku từng nhấn mạnh sức mạnh của Rayleigh qua câu nói ông ta mạnh hơn 100 lần so với sức mạnh của 11 Siêu Tân Tinh gộp lại.

Ngay cả Đô Đốc Kizaru cũng phải thừa nhận rằng, nếu có ý định truy bắt con người huyền thoại này, họ sẽ phải có một kế hoạch được nghiên cứu tỉ mỉ từ trước đó cả tháng trời rồi.

Nhờ sức mạnh phi thường của mình, Rayleigh đã có thể chiến đấu với Đô đốc Kizaru ngang cơ. Tuy nhiên, bản thân Rayleigh đã thừa nhận rằng ông không còn trẻ nên sức khỏe không còn được như trước đây nên nhanh xuống sức hơn trong 1 trận chiến. Điều này có thể ngầm hiểu rằng khi ông ở thời kì đỉnh cao sức mạnh của mình thì có thể còn mạnh hơn cả Kizaru đấy nhé!

Shanks

One Piece: Dracule Mihawk và 7 hải tặc sở hữu sức mạnh cực bá dù không ăn bất cứ trái ác quỷ nào - Ảnh 3.

Mặc dù là 1 Tứ Hoàng nhưng Shanks lại không ăn bất cứ trái ác quỷ nào. Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng – người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay. Điều này chắc đã quá đủ để chứng thực cho sức mạnh không thể đo đếm của vị Tứ Hoàng Tóc Đỏ. Không những vậy, Shanks còn được Thủy Sư Đô Đốc Sengoku rất coi trọng và anh đã từng xuất hiện “nói chuyện” với Ngũ Lão Tinh. Điều này cho thấy thân phận không hề tầm thường của Shanks.

Shanks được cho là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này. Anh đã từng dùng bá khí vương khiến cho hầu hết thủy thủ đoàn của Râu Trắng ngã gục, chỉ còn những người đứng sau các đội trưởng và Râu Trắng mới có đủ sức theo dõi cuộc nói chuyện xảy ra.

Benn Beckman

One Piece: Dracule Mihawk và 7 hải tặc sở hữu sức mạnh cực bá dù không ăn bất cứ trái ác quỷ nào - Ảnh 4.

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng là cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng Shanks. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại sức mạnh của nhân vật này vẫn là một bí ẩn khiến nhiều người phải tò mò.

Trước đó tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là một người rất thông minh, anh sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Trên thẻ Vivre Databook đã hé lộ rằng Benn Beckman cũng mạnh như Shanks vậy, điều này cho thấy sức mạnh của anh phải ngang tầm của 1 Tứ Hoàng. Cụ thể thẻ cho biết Benn có sức mạnh đáng kinh ngạc về mặt chiến đấu vật lý, thậm chí còn có thể so sánh được cả với Tóc Đỏ.

Lucky Roo

One Piece: Dracule Mihawk và 7 hải tặc sở hữu sức mạnh cực bá dù không ăn bất cứ trái ác quỷ nào - Ảnh 5.

Lucky Roo là một trong những người thủy thủ đoàn quan trọng nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ và cũng là một cánh tay vô cùng đắc lực của Shanks. Hiện tại không biết là Lucky Roo có sở hữu năng lực trái ác quỷ hay không, nhưng anh được đánh giá là cực kỳ nhanh và cũng là một bậc thầy Haki.

Yasopp

One Piece: Dracule Mihawk và 7 hải tặc sở hữu sức mạnh cực bá dù không ăn bất cứ trái ác quỷ nào - Ảnh 6.

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Tóc Đỏ, dưới quyền chỉ huy của thuyền trưởng Shanks. Theo Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, ông có thể bắn gãy râu của một con kiến mà không làm nó bị chết.

Có thể nói Yasopp là một trong những tay bắn tỉa “đỉnh” nhất thế giới One Piece. Những thứ đã được đưa vào tầm ngắm của ông thì khó lòng có thể thoát được.

One Piece: Napoleon và 7 thanh kiếm có chất lượng tốt dù không được xếp vào hàng Meito

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.