Cảnh sát khám xét nhà nghi can gây nổ ở Cục thuế Bình Dương

bình dương

bình dương

Cảnh sát khám xét nhà nghi can. Video: Nguyệt Triều.

Chiều 3/10, Công an Bình Dương phong tỏa đường Võ Thành Long, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một để khám xét căn nhà 2 tầng của nghi can gây nổ ở Cục thuế tỉnh. Căn nhà này nằm cách hiện trường vụ nổ hơn một km.

Phía trước nhà nghi can. Ảnh: Nguyệt Triều

Phía trước nhà nghi can. Ảnh: Nguyệt Triều

Trả lời VnExpress, đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã triệu tập nghi can này. “Quá trình điều tra, trích xuất camera an ninh thì phát hiện nghi can. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra”, đại tá Quyên nói và từ chối thông tin thêm.

Sáng 30/9, một tiếng nổ lớn phát ra trong tòa nhà 4 tầng của Cục thuế Bình Dương làm nhiều người hoảng loạn. Sức ép của tiếng nổ làm vỡ nhiều cửa kính tại các phòng làm việc ở lầu 1, lầu 2 của tòa nhà 4 tầng. Một lỗ thủng khoảng 2 m2 nằm ở tầng một, dãy nhà phía sau của trụ sở. Mảng bêtông vương vãi trên nóc nhiều ôtô đậu ở dưới.

Qua khám nghiệm, cảnh sát xác định tiếng nổ phát ra từ nhà vệ sinh phía sau khu nhà làm việc của cục thuế. Sự việc không gây thương vong, tài sản thiệt hại không đáng kể.

Cục thuế Bình Dương gồm hai dãy nhà, cách nhau vài chục mét, nằm trong khuôn viên rộng hàng nghìn mét vuông, sát quốc lộ 13. Nơi đây là trung tâm của TP Thủ Dầu Một, xung quanh có nhiều nhà dân, trụ sở các cơ quan.

Hiện trường vụ nổ ở Chi cục thuế Bình Dương

Hiện trường vụ nổ ở Chi cục thuế Bình Dương

Hiện trường vụ nổ hôm 30/9. Video: Nguyệt Triều – Lê Huyền

Phước Tuấn – Nguyệt Triều

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.