Mặc áo quá gợi cảm, mỹ nhân “Chân Hoàn Truyện” gây tranh cãi và lời đáp trả đanh thép trên mạng

Vụ việc đang nóng trên mạng xã hội Weibo chính là việc nữ diễn viên “Chân Hoàn Truyện” Nhiệt Y Trát được cánh phóng viên chụp được hình ảnh mặc trang phục gây tranh cãi.

Chiếc áo 2 dây mỏng tang, khoét cổ sâu, lộ hẳn nửa bầu ngực vô cùng táo bạo của Nhiệt Y Trát khiến nhiều người cảm thấy nóng mắt. Ngay lập tức, Nhiệt Y Trát trở thành cái tên hot chễm chệ đứng top tìm kiếm mạng xã hội tỷ dân này.

Mặc áo quá gợi cảm, mỹ nhân Chân Hoàn Truyện gây tranh cãi và lời đáp trả đanh thép trên mạng - Ảnh 1.

Chiếc áo mỏng tang, lộ nửa bầu ngực của nữ diễn viên gây sốc

Ngay sau khi bị các tờ báo chia sẻ ảnh và nhận ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Nhiệt Y Trát đã đưa ra lời phan pháo mạnh mẽ: “Nếu như không phải vì tôi là diễn viên thì liệu có được lên top search hay không? Đối với một diễn viên thì liệu việc này có lấy gì làm vui vẻ”, “Liệu có ai quan tâm tới diễn xuất của tôi không vậy”?.

Lời đáp trả của Nhiệt Y Trát nhận vô số tranh cãi trên MXH: “Cô ta nói ý gì vậy”, “Nhưng rõ ràng là có chút phản cảm mà”, “Body của cô ấy quá đẹp, mặc như thế có gì sai, tại sao không được mặc?”, “Quá khẩu khí, tôi thích”, “Cô ấy thẳng tính quá, vừa là điểm lợi, vừa là điểm hại”, “Vẫn biết cô ấy nói đúng nhưng cách biểu đạt lại sai, cô ấy như thể đang mắng chửi lại mọi người vậy”, “Mọi người quản chuyện của mình chưa đủ hay sao còn hay bắt bẻ người khác?”.

Nhiệt Y Trát sinh năm 1986, được biết đến vai “Ninh Quý Phi” của “Chân Hoàn Truyện”. Sự nghiệp phim ảnh của mỹ nhân Tân Cương này chưa thực sự đồ sộ và gây ấn tượng, 1 số tác phẩm có thể kể đến như “Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt”, “Có một nơi chỉ chúng ta biết”. Diễn xuất mà nữ diễn viên ám chỉ trong lời phản pháo của mình chính là bộ phim mới nhất “Trường An Mười Hai Canh Giờ”.

Mặc áo quá gợi cảm, mỹ nhân Chân Hoàn Truyện gây tranh cãi và lời đáp trả đanh thép trên mạng - Ảnh 2.

Nhan sắc ngoài đời của nữ diễn viên

Mặc áo quá gợi cảm, mỹ nhân Chân Hoàn Truyện gây tranh cãi và lời đáp trả đanh thép trên mạng - Ảnh 3.

Hình ảnh trong “Trường An Mười Hai Canh Giờ”

Nguồn: Sina, Weibo

Trấn Thành bật khóc, Tố My tặng 20 triệu cho người vợ bị chồng ruồng bỏ vì suy thận

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.