Mẫu nhí Việt “khuấy đảo” sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show 2019

Sau thành công tại nhiều sàn diễn thời trang quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day Nga, Vie Fashion Week 2019… NTK Đắc Ngọc tiếp tục trình diễn tại Bangkok International Kids Fashion Show 2019.

Mẫu nhí Việt khuấy đảo sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show 2019 - Ảnh 1.

NTK Đắc Ngọc và các mẫu nhí trên sân khấu Bangkok International Kids Fashion Show 2019.

Đến với tuần lễ thời trang hoành tráng hàng đầu Thái Lan, NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã “trình làng” BST mới nhất có tên “Helios – Thần mặt trời”.

“Helios – Thần mặt trời” của NTK Đắc Ngọc được khai thác từ chất liệu kim tuyến cao cấp, dáng váy tùng xòe rộng sang trọng. Sử dụng tone màu đen, trắng và vàng kim làm chủ đạo, BST thể hiện sự sang trọng, tinh tế đã gây được nhiều ấn tượng với các tín đồ thời trang quốc tế.

Đặc biệt, “Helios” có sự mới mẻ hoàn toàn so với những BST trước đó khi có sự kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp cùng nhau. Thêm vào đó là sự phá cách của dòng măng tô cao cấp, kết hợp cùng suit và boot đùi cá tính.

Mẫu nhí Việt khuấy đảo sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show 2019 - Ảnh 2.
Mẫu nhí Việt khuấy đảo sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show 2019 - Ảnh 3.

“Helios – Thần mặt trời” của NTK Đắc Ngọc.

Bên cạnh những thiết kế độc đáo, NTK Đắc Ngọc đã công phá sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show 2019 với 20 chiến binh – 20 bạn mẫu nhí chuyên nghiệp.

Những mẫu nhí được “chọn mặt gửi vàng” góp mặt tại sàn diễn Thái Lan là những gương mặt quen thuộc như Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh, Đặng Minh Anh, Nguyện Nhật Hạ Vi, Lê Hồng Sơn, Trần Phương Anh, Lee Sumi,…

Mẫu nhí Việt khuấy đảo sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show 2019 - Ảnh 4.

Thần thái của các mẫu nhí tự tin trên sân khấu.

Với kinh nghiệm trình diễn trên nhiều sàn diễn trong nước và quốc tế, dàn mẫu nhí Việt Nam đã mang đến những màn trình diễn đẳng cấp với “Helios – Thần mặt trời”. Sự tự tin, phong cách chuyên nghiệp của 20 mẫu nhí Việt đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và bạn bè quốc tế.

Bangkok International Kids Fashion Show là sự kiện thời hàng đầu tại đất nước chùa Vàng do tạp chí Alicio tổ chức.

Năm 2019, Bangkok International Kids Fashion Show quay trở lại với sự đầu tư hoành tráng từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh, cùng sự xuất hiện của 16 thương hiệu thời trang nổi tiếng đại diện của nhiều quốc gia trên thế giới với những bộ sưu tập độc đáo, tất cả tạo nên một sàn diễn thời trang bùng nổ.

Vũ Khắc Tiệp nói về loạt ảnh sexy gây ồn ào của Ngọc Trinh ở Bali

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.