Nam thanh niên cay cú khi phát hiện “anh trai tốt” liên tục nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm người yêu mình đi chơi đến sáng

Chuyện yêu nhau rồi chia tay vì lý do bị phản bội, bị cắm sừng vốn không phải là mới trên mạng xã hội hiện nay. Thế nhưng việc cặp kè mà “kẻ thứ 3” lại chính là người quen, bạn thân thậm chí là anh em thân thiết với người yêu thì quả thật là điều đáng lên án hơn nữa.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện bị bạn gái phản bội của tài khoản có nickname T.C. Theo nội dung câu chuyện được chia sẻ, một người anh em chơi thân với T.C đã nhiều lần nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm bạn gái của anh chàng.

Mặc dù đã có lần bắt được tin nhắn, cả 2 người cam kết, hứa không tái phạm, thế nhưng vẫn tiếp tục tiếp diễn mối quan hệ mờ ám, ngang trái này. Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi sinh nhật người này, anh ta lại tiếp tục rủ bạn gái của T.C đi chơi mặc cho anh gọi bạn gái mình đến cả trăm cuộc không thấy bắt máy và 3h sáng bạn gái mới trở về.

Quá ức chế, T.C đã đánh người dám cưa cẩm bạn gái mình đồng thời chỉ trích, chửi mắng cô bạn gái tới tấp. Trái với thái độ nóng nảy, bực tức của T.C, cô bạn gái vẫn ngồi yên, không phân trần hay thanh minh, chỉ đưa tay gạt ra mỗi lần T.C chỉ tay vào mặt.

Nam thanh niên cay cú khi phát hiện anh trai tốt liên tục nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm người yêu mình đi chơi đến sáng - Ảnh 1.

Cô gái chỉ biết ngồi im nghe người yêu chửi bới, trách móc vì dám đi với “trai lạ” đến 3h sáng trong khi đã có bạn trai

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của nam thanh niên có nickname T.C đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Được xem là một câu chuyện cay đắng nhưng hội thanh niên từng bị phản bội vẫn khá hào hứng bình luận, thậm chí có người còn cho rằng, nhờ đó mà dân mạng được biết đến những pha “cắm sừng” cực kỳ phức tạp và “hại não”.

Nam thanh niên cay cú khi phát hiện anh trai tốt liên tục nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm người yêu mình đi chơi đến sáng - Ảnh 2.

Người đàn ông được cho là “tán cả người yêu của em”.

Thành viên H.A bình luận: “Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được, anh em chơi với nhau rồi hốt luôn người yêu của nhau luôn. Trên đời thiếu gì gái mà phải tán bằng được người yêu của bạn/em mình nhỉ? Lạ đời!”.

“Câu chuyện oan trái quá, loại bạn gái mà không chung thủy thế này thì bỏ đi bạn ơi, cũng may bạn chưa lấy chứ lấy về mà tính cách thế này thì còn mệt nữa”, bạn H.T cho biết.

Còn tài khoản P.L thì cho rằng: “Dù gì chuyện cũng đã rồi, đánh hay mắng chửi bạn nữ kia làm gì, không xứng, cảm thấy không yêu được nữa thì giải tán, cả người yêu và anh em với đứa kia. Chơi thêm rồi “sừng” lại mọc thêm đấy, dẫu sao đây cũng là pha “cắm sừng” mà anh em cần đề cao, cảnh giác đồng thời rút kinh nghiệm”.

Bị “cắm sừng” bởi người mình yêu thương là cảm giác cay đắng và đau đớn. Đa phần dân mạng đều cho rằng, nên dứt khoát từ bỏ người phản bội để tìm chân trời mới thay vì gặm nhấm nỗi đau, nhất là khi “cái sừng” kia còn có cả mặt anh em chơi cùng mình!

Nhóm thanh niên đi ô tô dừng xe bên đường rồi lao vào ném gạch, đánh đấm 1 người phụ nữ

- Advertisement -

Có thể bạn thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.